Xem giỏ hàng

Chính sách đổi – trả

tai lieu luyen thi IELTS hieu qua

  • ĐỐI VỚI SÁCH MỜ:
    • Đổi mới: Sáchphotos.com sẽ đổi cho bạn một quyển sách mới với chất lượng đảm bảo.
    • Hoàn tiền: Sáchphotos.com sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng của sách
  • BẠN SỬ DỤNG XONG SÁCH, MUỐN TRẢ LẠI CHO Sachphotos.com

Sáchphotos.com sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc học, sau khi học xong sách được đặt photo từ sachphotos.com mà bạn muốn trả lại, Sáchphotos.com sẽ chấp nhận trong điều kiện sau:

– Điều kiện:

  1. Các bạn cung cấp cho Sachphotos.com số đơn hàng của bạn + chứng Chỉ IELTS mà bạn đã thi với tên người thi trùng với tên người đặt sách nhé.
  2. Sách chưa bị tẩy xóa (hoặc không quá nhiều), hư hỏng gì (hoặc không quá nhiều). Sáchphotos.com sẽ tặng lại sách cho các bạn khác nhằm giúp tất cả các bạn đều có được nguồn sách học chất lượng.

– Hoàn Tiền:

  • IELTS 7.5 Trở lên: HOÀN TIỀN 100% 
  • IELTS 7.0:  Sachphotos.com sẽ hoàn lại 50% giá trị đơn hàng.

– Thời gian áp dụng: 6 tháng kể từ ngày đặt sách (Với khoảng thời gian này, bạn nào chăm chỉ và kiên trì thì hoàn toàn có thể thi được rồi.)

Sachphotos.com rất hi vọng các bạn sẽ kiên trì và đạt được kết quả kỳ thi IELTS một cách tốt nhất. Sachphotos.com hoàn tiền cho các bạn đã thi vì hi vọng các bạn sẽ có động lực và nguồn sách chất lượng để đạt được điểm IELTS tốt

about

Sachphotos.com cung cấp tài liệu luyện thi IELTS photo không vì mục đích thương mại. Bọn mình hi vọng các bạn sinh viên có điều kiện khó khăn có được nguồn tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Đối với các bạn có điều kiện, vui lòng mua sách gốc để ủng hộ NXB.

[TẶNG SÁCH] Cambridge Common Mistakes at IELTS AdvancedXem Ngay
Bạn Cần Tư Vấn?