Cambridge IELTS 15 ebook Download - Update liên tục! - sachphotos

Cambridge IELTS 15 ebook Download – Update liên tục!

Cambrige IELTS 15 dự tính sẽ là bản mới nhất của cambridge sẽ ra trong năm nay. Kế tiếp bộ Cambridge IELTS 6-14, đây sẽ là một trong những quyển không thể thiếu đối với các bạn đang ôn luyện IELTS.

Cambridge IELTS 15 hiện tại đã được sachphotos.com update bản gốc & bản photo rồi đó ha. Các bạn tham khảo ở ĐÂY nhé.

Cambridge IELTS 15 sắp ra mắt!

Tại sao phải làm quyển này, đơn giản là vì nó là sách của Cambridge nhé, một trong những bộ tài liệu mà hầu như 99% các bạn học IELTS và trung tâm đều phải sử dụng. Sách của Cambridge ra luôn bám sát các dạng bài thi IELTS thực tế – update nhất từ Cambridge (Vì Cambridge cũng là một trong 3 đơn vị ra đề và tổ chức kỳ thi nhé).

Tham khảo thêm: Bộ đề thi Reading của British Council

Tải cambridge IELTS 15 ebook
Cambridge IELTS 15 bản chính thức khi nào có?

Cambridge IELTS 15 hiện tại hoàn toàn chưa có bản ebook chính thức nhé, mà chỉ có bản lộ ra dạng hình ảnh (có kèm Audio) – bản mới nhất này sẽ có trong tầm quý 2 or 3 của năm nay thôi, bạn nào cần ôn luyện thi có thể luyện trước bộ Cambridge IELTS 6-14 trước, quyển mới này ra, bên mình sẽ update liền nhé.

Link Tải Cambridge 15 pdf Tại ĐÂY

Các bạn cũng nên nhớ rằng, bộ Cambridge IELTS là bộ sách mà hầu như tất cả bạn nào học IELTS cũng cần, NHƯNG nó hoàn toàn không phù hợp với các bạn mới học IELTS nha, vì bộ này là bộ Full Tests, chỉ phù hợp với bạn nào đã có nền tảng & am hiểu về phương thức làm bài tests ielst rồi ha. Chứ các bạn mới học mà vào làm sẽ bị đuối sức liền nhé.

Tham khảo: Địa chỉ Mua sách Cambridge IELTS photo giá rẻ


Update 14.6.2020

Hiện tại đã có bản scan full của Cambridge IELTS 15 pdf rồi nhé, mọi người vào link sau tải ha. Khi nào có bản sách chính thức, sachphotos.com sẽ cập nhật bản photo chất lượng cao cho mọi người nhé:

Link tải Cam 15 pdf

Update T7.2022:

Hiện đã có Cambridge IELTS 1-17 rồi nhé, các bạn click vào link tải trọn bộ Cambridge IELTS 1-17 nha.