IELTS Reading Actual Test 2021 trọn bộ PDF - sachphotos

IELTS Reading Actual Test 2021 trọn bộ PDF

IELTS Reading Actual Test 2021 là bộ Ebook PDF tổng hợp đầy đủ các bài thi IELTS Reading mới nhất năm 2021 – sẽ là nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho các bạn trong quá trình tự học IELTS Reading nhé.

Tham khảo: Bộ Actual Reading Vol 1-5 các năm trước 2020

IELTS Reading Actual Test 2021 gồm những gì?

Chắc hẳn đọc cái tên thôi thì các bạn cũng đã đủ biết là quyển này nói về cái gì rồi ha. Đây là bộ PDF tổng hợp các bài full tests của IELTS Reading trên khắp các thế giới.

Vì là Full tests nên nó sẽ không có phần lý thuyết cho các bạn tham khảo đâu ha, mà chỉ hoàn toàn là các bài full tests thôi nè.

IELTS Reading actual Tests 2021 - jan 2022

Hiện tại, với gói thành viên member của sachphotos.com – các bạn sẽ được tải các tài liệu IELTS Reading Actual Tests 2021 như sau:

  • IELTS Reading Actual Tests With Answers Oct 2021 – Jan 2022
  • IELTS Reading Actual Tests With Answers June 2021 – Sep 2021
  • Tổng hợp IELTS Reading Actual Tests 2019 – 2020

Tổng hợp các bài Actual Tests này là hơn 150 bài Full Tests – sẽ là nguồn tài liệu cực kỳ hiệu quả cho các bạn luyện tập trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức ha.

Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu hay nữa ha. Đây đều là tài liệu có phí nên các bạn vui lòng tham khảo Gói Thành Viên

Hướng dẫn sử dụng IELTS Reading Actual Test 2021 hiệu quả:

Vì là tài liệu Full Tests, nên nó sẽ không phải dành cho tất cả các bạn ha.

IELTS Reading Actual Test 2021 PDF

Đối tượng phù hợp & cách dùng hiệu quả:

Bộ Reading Actual Test 2021 chỉ thực sự phù hợp với các bạn:

  • Đã hiểu & nắm cách làm các dạng bài IELTS Reading
  • Band điểm tầm 5.0 trở lên

Với bộ này, thì mình suggest là các bạn nên luyện nó trước khi đi vào luyện bộ Cambridge IELTS 6-16, vì bộ Cam thì thường sẽ tốt nhất nếu các bạn làm trước lúc thi tầm 2-4 tuần, tất nhiên là tùy vào trình độ của từng bạn ha.

Và để sử dụng bộ IELTS Reading Actual Test 2021 một cách hiệu quả, các bạn nên chú ý như sau:

  • Canh đúng thời gian làm bài hoặc ít hơn: Thường thì bên mình sẽ cho các bạn bấm 50 phút cho 1 bài Reading Tests – mục đích là để các bạn luyện tập áp lực & tăng kỹ năng làm bài
  • Làm tới đâu sửa tới đó: Hãy sửa thật chi tiết các bài Tests. phải hiểu được là tại sao mình sai để còn rút kinh nghiệm cho lần sau
  • Đọc & hiểu hết các Passages: Các bạn không cần phải cố nhớ từ vựng, vì nó nhiều lắm, có nhớ cũng không nổi đâu. Nhưng mà hãy cố gắng đọc hiểu hết rồi mới chuyển qua tests mới.

Việc luyện tập thật kỹ 1 bài Test rất quan trọng nha. Các bạn đừng chạy theo số lượng mà hãy tập trung vào chất lượng các bài tests mà các bạn làm được, có như vậy thì kỹ năng mới lên được nè.

Luyện xong bộ IELTS Reading Actual Test 2021 này thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà bước vào bài thi IELTS thực tế ha.

Link tải IELTS Actual Tests 2021:

Trọn bộ IELTS Actual Test 2021 là bộ tài liệu có phí khá cao, hầu như các bạn sẽ không có đủ kinh phí để mua nè. Tuy nhiên, các bạn sẽ tiết kiệm vô cùng khi tham gia gói “mua chung, học chung” của bên mình ha.

Một khi đăng ký gói thành viên, bên mình sẽ udpate các tài liệu mới nhất cho các bạn định kỳ ha. Ngoài bộ Actual Reading Tests 2021 này, các bạn còn có thể tải thêm IELTS Listening Actual Test 2021, IELTS Speaking Actual Tests 2021, IELTS Writing Actual Test 2021…

Hi vọng sẽ giúp các bạn có được nguồn tài liệu tự học IELTS hiệu quả nhất.

 

Cart
  • No products in the cart.