IELTS Writing Actual Tests 2021 PDF download - sachphotos

IELTS Writing Actual Tests 2021 PDF download

IELTS Writing Actual Tests 2021 là quyển ebook tổng hợp các bài thi IELTS Writing thực tế 2021 & dự đoán các bài IELTS Writing sẽ được ra trong 2022 dành cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS chính thức nhé.

Tham khảo thêm: IELTS Reading Actual Test 2021 PDF

IELTS Writing Actual Tests 2021 review:

Cái tên của nó cũng đã nói lên tất cả rồi ha. Đây là bộ tổng hợp các bài thi thực tế của đợt gần đây, tổng hợp từ nhiều quốc gia khác nhau.

IELTS Writing Actual Tests 2021

Một số thông tin cơ bản cho các bạn tham khảo bộ này:

  • Tác giả: IELTSmaterial.com – 1 trong những blog về IELTS lớn nhất thế giới hiện nay
  • Gồm 2 quyển: 1 quyển Task 1 & 1 quyển Task 2
  • Hơn 500 trang kèm theo hơn 200 bài Actual Writing Tests Task 1 & Task 2

Nếu các bạn muốn 1 tài liệu để tham khảo các bài mẫu, thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn ha.

Đăng ký gói Thành Viên VIP để tải trọn bộ Actual Tests 2020-2021

Hướng dẫn sử dụng bộ Actual Writing cho hiệu quả:

IELTS Writing Actual Tests 2021 gồm 2 quyển là IELTS Writing Task 2 Actual Tests with Sample Answers Oct 2021 – Jan 2022 & IELTS Writing Task 1 Actual Tests with Sample Answers Oct 2021 – Jan 2022, các bạn sau khi login vào tài khoản tải tài liệu thì hãy tải về nha.

IELTS Writing Actual Tests 2021 - link tải PDF đầy đủ

Ngoài bộ này thì trong phần tài khoản member cũng có nhiều bài Actual của các đợt trước nữa đó, mọi người tải về và nên in ra hén. Việc in ra sẽ tiện hơn cho việc học và note từ vựng/ cấu trúc câu hiệu quả hơn rất là nhiều.

Tham khảo: Dịch vụ in ấn trực tuyến

Đối tượng sử dụng bộ IELTS Writing Actual Tests 2021 phù hợp:

Bộ tài liệu này KHÔNG PHÙ HỢP với các bạn mới học IELTS nha. Vì ở trong này chỉ đưa ra các bộ đề + bài mẫu chi tiết chứ hoàn toàn thì không có phần hướn dẫn cách viết, nên các bạn mới còn yếu thì từ từ rồi hẵn học quyển này nha.

Các bạn có thể đọc để tham khảo cũng được, nhưng với các bạn đã nắm được cách viết rồi, thì bộ tài liệu này sẽ có tác dụng tốt nhất cho các bạn ha.

IELTS Writing Actual Tests 2021 sample answers

Đối với IELTS Writing, thì các bạn nên có 1 ai đó để chấm bài cho mình. Cái này thì không dễ rồi. Còn nếu không thì sẽ có 1 số tips giúp các bạn tự học đạt được kết quả tốt nhất nè:

  • Bước 1: Đọc đề & tự triển khai làm, không tham khảo bài mẫu: Điều này giúp não các bạn học được cách suy nghĩ tự lập ha.
  • Bước 2: Tham khảo bài mẫu, note lại các ý + từ vựng hay => tự viết lại theo lối hành văn của mình sử dụng các từ vựng + ý hay của bài mẫu (không cố gắng thuộc bài mẫu nhé)
  • Bước 3: Hãy cố gắng viết giống bài mẫu.

Như vậy 1 đề, các bạn sẽ trải qua 3 bước làm như vậy, sau 1 thời gian các bạn sẽ thấy lối suy nghĩ + ideas của mình tăng lên một cách đáng kể đó.

Link tải trọn bộ Actual Tests 2021:

Nếu các bạn thực sự nghiêm túc với việc học IELTS của mình thì hãy đăng ký gói thành viên bên mình để update liên tục các tài liệu IELTS cực hay và cực chất cho các bạn tự học ha.

Chúc các bạn ôn thi IELTS thật tốt nha.

Cart
  • No products in the cart.