Mastermind use of English - link tải PDF bản đẹp - sachphotos
mastermind use of english bản đẹp PDF

Mastermind use of English – link tải PDF bản đẹp

Mastermind use of English là 1 quyển sách cũng không phải quá phổ biến, nhưng nội dung của nó thì khá là hữu ích cho bạn nào đang tìm kiếm tài liệu cho việc tự học tiếng anh của mình ha.

Tham khảo thêm: IELTS Reading Actual Test 2021

Mastermind use of English Review:

Vì đây là quyển sách khá lạ nên sachphotos.com sẽ đưa ra cho các bạn một số thông tin cơ bản của nó hén:

mastermind use of english PDF

  • Tác giả: Paul hains & Anna Johson
  • Số trang: 293
  • Đối tượng: Advaced
  • Sách tập trung vào Grammar & Vocabulary

Đây sẽ là 1 trong những quyển sách hay cho các bạn học Grammar & Vocabulary ở mức advanced ha. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm ở bộ English Vocabulary in use trọn bộ từ Elementary đến Advanced cũng khá là hay và nổi tiếng cho việc học ngữ pháp.

Trong mỗi phần của sách thì các quy tắc ngữ pháp được trình bày rất có hệ thống và cực kỳ dễ hiểu để các bạn tham khảo ha. Bên cạnh đó, lượng lớn bài tập cũng là một điểm cộng của bộ này – được chia theo từng chủ đề sẽ giúp các bạn dễ học & dễ nhớ hơn nhé.

mastermind use of english exercise

Để học hiệu quả bộ này thì các bạn không nhất thiết phải học theo thứ tự của sách. Hãy lựa chọn những chủ điểm nào mà mình còn yếu hoặc muốn củng cố để học trước nha. Học xong quyển này thì cũng không còn phải sợ gì Grammar nữa đâu ha.

Link tải Mastermind use of English bản đẹp:

Sách thì nhiều lắm, quan trọng là các bạn phân bổ thời gian và học nó thế nào thôi ha. Để tải quyển này các bạn vào ĐÂY nhé.

Ở trong blog của sachphotos.com – có rất nhiều tài liệu hay và miễn phí, phục vụ rất tốt cho việc học IELTS nói riêng và tiếng anh nói chung. Hi vọng sẽ phần nào giúp các bạn cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình trong thời gian tới.

Cart
  • No products in the cart.