Trọn bộ Pathway 2nd Edition Review kèm link Download PDF, Audio, Video
Trọn bộ Pathway 2nd Edition Review kèm link Download

Trọn bộ Pathway 2nd Edition Review kèm link Download

Trọn bộ Pathway 2nd Edition PDF Download là 1 bộ sách rất hay và nổi tiếng của NXB Cengage Learning mà được rất nhiều trung tâm cũng như các lớp học sử dụng.

Hãy cùng Sachphotos.com review qua nội dung kèm link Download bản đẹp cho các bạn ở cuối bài viết này nhé.

Review nội dung Trọn bộ Pathway 2nd Edition Download:

Thông tin cơ bản:

Trọn bộ Pathway 2nd Edition PDF là một bộ sách tiên tiến nhằm nâng cao khả năng học thuật, được NXB National Geographic Learning phát triển và đã phát triển thành 2 bộ là 1 bộ Listening, Speaking & 1 bộ Reading, Writing and Critical Thinking

Đây là một bộ sách hướng dẫn toàn diện, nhằm cải thiện đặc biệt các kỹ năng học thuật, có sẵn trong các chuỗi khác nhau như Nghe, Nói và Tư Duy Phê Phán, cũng như Đọc, Viết và Tư Duy Phản Biện.

NXB Cengage Learning
Đối tượng: Mọi đối tượng
Định dạng sách: 1 bộ sách sẽ bao gồm:

  • Student’s Book
  • Teacher’s Book
  • Sources (Video Scripts, Audio, Audio Scripts, Video, Answer Key, ExamView Test Center, Pacing Guide, Speaking Rubrics, Vocabulary Index, Index of Exam Skills and Tasks, Canvas)

Bộ Pathway Listening, Speaking and Critical Thinking sẽ được chia làm tất cả 5 level từ: Foundation, Level 1, Level 2, Level 3 & Level 4. Tương tự như bộ Pathway Reading, Speaking and Critical Thinking nhé.

Review nội dung Pathway Listening, Speaking and Critical Thinking 2nd Edition PDF
Review nội dung Trọn bộ Pathway 2nd Edition PDF

Review nội dung chi tiết Trọn bộ Pathway 2nd Edition từ Cengage:

Bộ sách này được tổ chức nhằm hỗ trợ việc phát triển đồng thời các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của người học, cùng với việc tăng cường kỹ năng tư duy phê phán – một yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong môi trường học thuật và nghề nghiệp.

  • Về kỹ năng Reading and Writing, Pathways cung cấp nội dung đọc chân thực và các bài viết liên quan đến từ vựng và ngữ pháp.
  • Đối với kỹ năng Listening and Speaking, nó tập trung vào việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ thông qua các hoạt động nghe và thảo luận.
Pathway Listening, speaking and critical thinking PDF Download
Pathway Listening, speaking and critical thinking PDF Download

Nội dung chính của bộ sách tập trung vào các chủ đề giáo dục và văn hóa đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Với việc sử dụng bản đồ và hình ảnh thực tế từ NXB National Geographic Learning, bộ sách nhằm tăng cường khả năng đọc hiểu hình ảnh của người học và giới thiệu từ vựng quan trọng.

Pathways kết hợp sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành bằng cách cung cấp nhiều loại bài tập và hoạt động thực hành trong từng phần, giúp người học áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Các hoạt động và bài giảng trong Pathways không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, mà còn nhằm thúc đẩy phát triển kỹ năng tư duy phê phán thông qua các bài tập và hoạt động thảo luận. Bên cạnh phiên bản sách giấy, bộ sách này cung cấp khá nhiều tài liệu đi kèm như audio, video, exam view…để hỗ trợ các bạn trong quá trình học và giảng dạy nhé.

Lợi ích mang lại từ bộ sách Pathway (2nd Edition):

Đây là bộ sách phát triển khá toàn diện cho các bạn học viên cũng như là tài liệu bổ trợ giảng dạy rất hữu ích với giáo viên:

Pathway Reading, Writing and critical thinking 2nd edition PDF Download
Pathway Reading, Writing and critical thinking 2nd edition PDF Download

Với các bạn học sinh tự học:

Với nội dung và phương pháp học thuật, Trọn bộ Pathway 2nd Edition sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết về Reading, Writing, cũng như Listening, Speaking trong môi trường học thuật, từ đó sẽ giúp các bạn có nền tảng tốt hơn cho các kỳ thi tiếng anh như IELTS, TOEFL…

Ngoài ra, bộ sách chắc chắn sẽ giúp các bạn phát triển được lượng từ vựng rất đã dạng về nhiều lĩnh vực của cuộc sống, cũng như không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, mà còn hỗ trợ người học phát triển kỹ năng tư duy phê phán thông qua các hoạt động và bài tập cụ thể:

  • Bài tập rất đa dạng và cover hầu hết tất cả mọi dạng bài trong cả 4 kỹ năng
  • Lượng bài tập rất nhiều và phong phú
  • Nội dung Audio/Video đi kèm rất chất lượng về nội dung và độ phong phú

Với các bạn giáo viên:

Đương nhiên với những lợi ích sách mang lại cho các bạn học sinh thì đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các bạn giáo viên đang cần nguồn tài liệu chất lượng phục vụ cho quá trình dạy học của mình nhé.

Pathway Listening and Speaking Presentation Tools Download
Pathway Listening and Speaking Presentation Tools Download

Bộ sách này đi kèm với bộ phần mềm Classroom Presentation Tools – sẽ là 1 lựa chọc phải nói là cực kỳ chất lượng cho việc trình chiếu và dạy trực tiếp ở lớp học bộ sách này nhé.

Download Trọn bộ Pathway 2nd Edition:

Đối với 2 bộ sách là Pathway Listening, Speaking and Critical Thinking (5 levels) + Bộ Pathway Reading, Writing and Critical Thinking (5 levels) thì bản PDF scan trên mạng khá là kém chất lượng và hoàn toàn không đầy đủ.

Sẽ có rất nhiều nơi bán giá bộ này rất mắc, tuy nhiên, các bạn hãy tham khảo nguồn dưới đây để đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất nhé:

Thể tham khảo nguồn chất lượng và uy tín sau để có được bản đầy đủ nhất của bộ sách này: Địa điểm tải Trọn bộ Pathway 2nd Edition uy tín