Cambridge IELTS 18 PDF Download with Audio bản đẹp 2023
Cambridge IELTS 18 PDF Download with audio

Cambridge IELTS 18 PDF Download

Cambridge IELTS 18 PDF Download with Audio là quyển mới nhất của bộ Cambridge IETLS kinh điển dành cho các bạn tự học IELTS. Hôm nay hãy cùng sachphotos.com review kèm link tải bản này nha.

Hiện tại đây là bản từ Trung Quốc, còn bản chính thức của Cambridge thì vẫn chưa được xuất bản nhé!

Hiện tại bên mình có trọn bộ Cambridge IELTS 7-17 (kèm giải thích chi tiết & Dịch song ngữ), quyển 18 khi nào có bản chính thức sẽ update thêm nhé.

Review nội dung sách Cambridge IELTS 18:

Nội dung cơ bản:

Được xuất bản bởi Đại học Cambridge, cuốn Cam 18 là một tài liệu luyện thi IELTS chất lượng cao mà những người muốn thi IELTS nên & phải làm.

Tác giả: Cambridge University
NXB: Cambridge
Đối tượng: B2 – C2
Định dạng tải: PDF (google drive)

Giống như cuốn Cambridge IELTS 17, cuốn Cam 18 cung cấp các bài thi thử theo đúng định dạng của bài thi thật và có đáp án đi kèm, nhưng không cung cấp các hướng dẫn hoặc mẹo làm bài.

Cambridge 18 Tests 1
Cambridge 18 Tests 1

Nội dung cụ thể:

Cuốn sách này phù hợp cho những người đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc và muốn luyện tập với các đề thi để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Trong cuốn sách Cambridge IELTS 18, có bốn bài thi thử cho tất cả các kỹ năng (Nghe, Đọc, Viết và Nói). Tất cả các bài thi mẫu được thiết kế và đánh giá kỹ lưỡng. Ngoài ra, cuốn sách Cam 18 được đánh giá là rất giống với độ khó của các bài thi IELTS thực tế.

Sách Cambridge IELTS 18 sẽ có cấu trúc như sau:

  • Phần đầu sẽ giới thiệu về kiến thức, định dạng đề thi và cách chấm điểm của kỳ thi IELTS để giúp người đọc làm quen với kiến thức và cách chấm điểm của kỳ thi.
  • Phần tiếp theo sẽ bao gồm bốn bài thi mẫu để đọc giả có thể đánh giá năng lực của mình. Mỗi bài thi sẽ bao gồm cả bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Cuối cùng sẽ là phần giải đáp và phiếu làm bài thi để đọc giả có thể làm quen với quy trình làm bài thi.

Sau khi thử làm bài, người đọc có thể tra cứu đáp án để biết trình độ hiện tại của mình.

Link tải Cambridge IELTS 18 PDF Download

Cam 18 PDF audio download
Cam 18 PDF audio download

Ở thời điểm hiện tại (Tháng 6/2023) thì đây là bản được leak ra từ thị trường Trung Quốc nhé, chứ bản gốc của Cambridge IELTS 18 vẫn chưa được Cambridge công bố ngày xuất bản chính thức.

Các bạn tham khảo và tải Cam 18 PDF, Audio bản này trước, khi nào có bản chính thức bên mình sẽ update lại nha:

Ở trên là bản 18 file scan của Trung Quốc, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bản in từ bản gốc của Cambridge quyển 18 này ở ĐÂY nhé.