Địa chỉ mua sách IELTS chất lượng nhất hiện nay - Sách IELTS hay giá rẻ
ĐỊA CHỈ MUA SÁCH IELTS CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT 2022

Địa chỉ mua sách IELTS chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ mua sách IELTS chất lượng sẽ là thắc mắc của nhiều bạn trong quá trình tự học IELTS, vì sách là thứ mà các bạn chắc chắn không thể thiếu nhé.

Hôm nay, sachphotos.com sẽ tổng hợp cho các bạn một số nơi mua sách IELTS uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam:

Bạn cần mua bản gốc? Xem giá mua rẻ nhất:

Tham khảo
Tham khảo
tham khảo

Địa chỉ mua sách IELTS chất lượng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh:

Thực ra thì ở HCM hay HN hay ở tỉnh thành khác thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được thoải mái nha. Tuy nhiên, ở 2 thành phố lớn này thì các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, vì có khá nhiều nhà sách lớn.

Thực ra thì các bạn chỉ cần tới 1 nơi duy nhất là có thể mua đủ mọi loại sách IELTS nè, từ sách xuất bản nội địa hay sách nhập khẩu nha.

1. Nhà Sách FAHASA

Địa chỉ mua sách IELTS chất lượng tại HCM Hà Nội

Trong tất cả địa chỉ mua sách IELTS chất lượng thì Fahasa dường như là lựa chọn tốt nhất cho các bạn rồi nhé:

 • Có hơn 40 năm trong việc kinh doanh & phân phối sách
 • Rất nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn
 • Phân phối rất nhiều sách IELTS nổi tiếng của các nhà xuất bản khác nhau trên khắp thế giới.

Với 1 số đầu sách, nếu không thể kiếm ở Fahasa thì dường như các bạn sẽ khó có thể kiếm được ở địa chỉ nào khác nha.

Ở đây có rất nhiều sách IELTS nhập khẩu của các nhà xuất bản như Cambridge, Oxford, Longman… Ngoài ra còn có rất nhiều truyện & sách tiếng anh mà chắc ở Việt Nam mình, mình Fahasa có thôi ha.

 • Ưu điểm: Nhiều sách tiếng anh nhất hiện nay
 • Nhược điểm: Đặt online với mua tại nhà sách giá chênh lệch nhau khá nhiều, một số đầu sách hết hàng nhiều năm nhưng không có bổ sung

2. TIKI

Về Tiki thì chắc cũng không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi ha. So với các sàn khác, thì mua sách ở TIKI vẫn an tâm nhất, còn mua những thứ khác thì mình thường qua shopee mua cho tiện ^^

TIKI thì cũng chỉ là sàn phân phối thôi, và ở trên đó cũng phần lớn phân phối sách IELTS của Fahasa ^^ Nói chung về sách ngoại văn thì không chạy đi đâu được ngoài Fahasa đâu ha ^^

1 điểm đặt biệt là có thể một số sách ở trên này giá sẽ rẻ hơn so với việc các bạn mua trực tiếp tại Fahasa đó ha, nên các bạn hãy tham khảo kỹ trước khi mua để tiết kiệm chi phí nha.

 • Ưu điểm: Giá rẻ, tiện lợi – giao hàng tận nơi, hàng đảm bảo từ nguồn uy tín
 • Nhược điểm: so với các sàn khác thì giá ship khá là cao

3. Shopee

Địa chỉ mua sách ielts giá rẻ chất lượng

So với các sàn khác thì Shopee là nơi “kém” an tâm nhất khi mình mua sách IELTS, vì trên này đúng nghĩa là “1 cái chợ” – sách kiểu gì cũng có. Nhưng nếu các bạn không lựa chọn shop đàng hoàng thì sẽ rất dễ mua phải sách giả kém chất lượng nhé.

Ở Shopee thì các bạn phải chọn Shopee Mall để mua sách nha, chứ các shop thường thì hầu như 99.9% là sách giả kém chất lượng rồi nè.

 • Ưu điểm: Hay có sales, thường có nhiều chương trình ưu đãi nên giá rẻ.
 • Nhược điểm: Nhiều nơi bán sách giả, kém chất lượng. Không đầy đủ sách như bên những địa chỉ mua sách IELTS chất lượng khác.

Địa chỉ mua sách IELTS chất lượng (photo):

Tất nhiên, không phải bạn nào cũng có thể điều kiện sử dụng sách gốc vì có nhiều bản sách nhập khẩu khá là cao (như bộ Plus 1-2-3, Mindset for IELTS…) thì sách photo sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn nha.

Về sách photo thì các bạn ghé sachphotos.com ủng hộ bên mình nhé:

 • Ship COD toàn quốc
 • Hỗ trợ đổi trả thoải mái nếu không hài lòng
 • Rất nhiều tài liệu bổ trợ cho các bạn trong quá trình học.

 

Cart
 • No products in the cart.